Thứ ba, ngày 23 tháng 4 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 01/10

Đăng ngày 07 - 10 - 2019

Vào ngày 29/9/2019  Hội Người cao tuổi phối hợp với - Hội LHPN xã Yên Lạc đã long trọng tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hơi. Về dự và chỉ đạo có các đồng chí đại diện cho ban chấp hành Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các vận động viên và người hâm mộ trong tòan xã.

Tham gia giải thể thao lần này có 12 đội tham gia đối tượng là các hội viên hội người cao tuổi nam, nữ, hội viên hội phụ nữ và 200 cổ động viên về tham dự và cổ vũ cho các đội thi đấu. Tại giải thể thao ban tổ chức đã trao giải cho các đoàn đạt giải cao gồm:

- 2 giải nhất nam: Đơn vị Châu thôn 2 và Phác thôn 2

- 2 giải nhất nữ: Đơn vị Châu thôn 2 và Phác thôn 2

- 2 giải nhì nam, nữ: Phác thôn 2 và Châu thôn 2

- đồng giải 3 nam nữ: Hanh cát 1

Thông qua giải thể thao lần này đã thu hút được đông đảo vận động vên và nhân dân đến xem và cổ vũ đồng thời thúc đẩy các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao phát triển lên một tầm cao mới. Tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho mọi lứa tuổi cùng tham gia./.