Thứ tư, ngày 24 tháng 4 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

Đăng ngày 18 - 12 - 2019

HỘI CCB XÃ YÊN LẠC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC HỘI NĂM 2019

TRIÊN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2020

Ngày 12/12/2019 Hội CCB xã Yên Lạc đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công tác hội, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho Ban chấp hành Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, bí thư, trưởng thôn, chi hội trưởng các chi hội và đại diện cho các hội viên các chi hội về tham dự đông đủ.

Tại hội nghị ban chấp hành hội đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong năm vừa qua ban chấp hành hội đã tuyên truyền cho các chi hội, hội viên thực hiện tốt các chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước và địa phương đề ra, hội đã bám sát vào hướng dẫn của huyện hội cấp trên, đẩy mạnh các phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt là các tiêu chí nông thôn mới nâng cao. Góp phần cùng địa phương hoàn thành tốt các nội dung nhiệm vụ đề ra như: Xây dựng mô hình CCB với mô hình bờ rào xanh, CCB với phong trào bảo vệ môi trường, ANTT trong khu dân ca và nhiều mô hình khác. Phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức cho các em học sinh trong các nhà trường kể chuyện lịch sử, nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước của thế hệ tương lai của đất nước.

Sau khi nghe qua các nội dung báo cáo tại hội nghị, các đại biểu về dự đã tham gia thảo luận sôi nổi đóng góp vào phương hướng nhiệm vụ các giải pháp đề ra năm 2020. Về dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Hoàng Văn Đông huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Yên Lạc đã ghi nhận những kết quả ban chấp hành hội đã đạt được và đề nghị bước sang năm 2020 ban chấp hành hội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra thiết thực lập nhiều thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ban biên tập